บริษัท HRB Pack Group จำกัด

เราให้บริการเครื่องที่ดีที่สุดและบริการ 24 ชั่วโมง * 7 ชั่วโมง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HRB Pack Group Co., Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องลูกฟูก สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องลูกฟูก สำหรับการขาย
เราซื้อเครื่องจาก HRB ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2555 รู้สึกสะดวกสบายมากเพราะมีเครื่องที่มีคุณภาพราคาย่อมเยาและบริการหลังการขายที่ดี เราวางแผนจะขยายธุรกิจกับ HRB ในปีพ. ศ. 2562 เราเชื่อว่าเราจะมีอนาคตที่ดี

—— Jaibir Swach

ฉันมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาและผู้จัดการฝ่ายซื้อเครื่อง ฉันซื้อเครื่องหลาย ๆ เครื่องจากประเทศจีน แต่ฉันรู้สึกว่า HRB ดีที่สุด เพราะคนดีบริการที่ดีแน่นอนเครื่องดี ฉันไป HRB 4 - 5 ครั้งทุกปีและทุกปีให้ฉันรู้สึกแตกต่างกันฉันชอบมัน

—— แยมขาว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HRB Pack Group Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7
HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd HRB Pack Group Co., Ltd
แนวโน้มโรงงาน อะไหล่ทำ เครื่องประกอบ อาคารสำนักงาน โรงงาน สำนักงาน 01 ออฟฟิศ 02

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
แบรนด์ : HRB Pack
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1998
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
ตั้งแต่ปี 1999 ตั้งอยู่ในภาคใต้ของกรุงปักกิ่งและทางตอนเหนือของจี่หนาน 3 โรงงานในประเทศจีนสำหรับสายการผลิตลูกฟูกกระดาษแข็ง, เครื่องพิมพ์ Flexo เครื่องตัดตายสล็อต, เครื่องเป่าขลุ่ย Flute เรามีการส่งออกและนำเข้า บริษัท อิสระสามารถส่งออกไปยังลูกค้าโดยตรง

เรามีโรงงานผลิตมากกว่า 30,000 ตารางเมตรและอาคารสำนักงาน 3,000 ตรม. มากกว่า 400 พนักงานรวมทีมขายทีมขายหลังจากทีมการผลิตทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ...

เรามีสำนักงานหลังการขายในประเทศจีน, เวียดนาม, อินเดีย, บังคลาเทศ, อิตาลี ...

ด้วยจำนวนของรูปแบบและข้อกำหนดที่สมบูรณ์ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ด้วยจิตวิญญาณของการรักษาที่ดีขึ้นเราติดตามความสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง บริษัท ของเราดำเนินงานบริหารงานคุณภาพโดยรวม เนื่องจากลักษณะที่สวยงามและมีรสนิยมเทคโนโลยีที่กะทัดรัดและระมัดระวังราคาสมเหตุสมผลและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วประเทศเป็นเวลาหลายปี

เกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมกล่องกระดาษอย่างจริงจังในประเทศจีนเป็นงานของเราเราจะให้ความร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าและตอบสนองความต้องการของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

รายละเอียดการติดต่อ
HRB Pack Group Co., Ltd

โทร: 86-317-7691588

แฟกซ์: 86-317-7691566

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)